Tìm hiểu cách tạo Font chữ thời trang đẹp hiện đại nhất 2022

Bạn lướt Web hay các trang mạng xã hội trên điện thoại và thấy một banner truyền thông marketing có font chữ thời  trang siêu đẹp, và bạn muốn sử dụng những font chữ  đó cho các tác phẩm thiết kế của mình? Những Font chữ FB chữ thời trang sẽ giúp content của bạn thu hút và nổi bật hơn. Và hôm nay hãy cùng chúng mình Yatex tìm hiểu cách tạo Font chữ thời trang đẹp hiện đại nhất để các bạn để thoả sáng tạo nhé!

font-chu-dep

Cách để tạo Font chữ thời trang

Để sử dụng công cụ tạo chữ kiểu thời trang đẹpnày thì cách để tạo chữ thời trang Trực tuyến bạn tiến hành theo các bước dưới đây:

4 Bước căn bản Viết Font chữ thời trang Trực tuyến

Bước 1: Nhập văn bản hay dòng chữ bạn cần tạo vào ô “Viết Dòng Chữ bạn phải cần Trang Trí Vào Đây”

Bước 2: Chọn kí tự đặc biệt mà bạn thích với nhiều phông chữ khác nhau sẵn có tại Yaytext, bạn kéo xuống dưới để chọn đến khi nào vừa ý thì thôi.

Bước 3: Nếu bạn cần trang trí thêm thì hãy nhấn vô ô ”Trang Trí” còn không thì chuyển sang bước 4 nhé.

Bước 4: Bạn bấm vào nút “COPY” gần nút “Trang Trí”, lưu ý bạn thích tạo font chữ thời trang online nào thì cần click vào ô Copy của phông chữ đó nhé. Bạn chỉ cần sao chép các văn bản siêu đẹp này lên trang Facebook, Twitter, instagram … Và gây ấn tượng với bạn bè của bạn. Bạn có thể viết 1001 mẫu chữ đẹp như in nghiêng, chữ viết hoa, chữ trong ngoặc bằng kí tự đáng chú ý… Mà bạn cần phải theo cách riêng của mình nhé.

Tạo Font chữ thời trang đẹp

Bạn mong muốn nhiều chữ kiểu đẹp và ngầu hơn thì hãy kéo chuột xuống phần cuối trang để thấy các công cụ này giúp cho bạn chèn thêm các Emoji, Icon, kí tự đặc biệt… chèn vào dòng chữ thời trang phong cáhc của bạn

Bước 1: Bạn kéo chuột xuống gần cuối trang, chọn Tab Symbols nào mà bạn cần để chọn icon thêm vào font chữ thời trang.

Bước 2: Chọn icon trong bộ sưu tập 1001+ emoji, bạn chọn đến khi nào vừa ý thì thôi nhé.

Bước 3: nếu như vẫn chưa ổn thỏa với icon bạn tìm thì bấm thêm vào “Xem toàn bộ Symbols để truy xuất vào kho kí tự đáng chú ý.

Bước 4: Một khi bạn đã chọn được 1 icon ok rồi thì tiến hành copy như bước 4 ở trên là được nhé.

Về cơ bản, công cụ tạo kiểu chữ thời trang đẹp online này là một trình tạo phông chữ Trực tuyến cho phép bạn copy và dán với một cú nhấp chuột. Trình tạo phông chữ, trình thay đổi phông chữ, trình tạo văn bản đáng chú ý, trình tạo văn bản thời trang, trình tạo hoạt hình logo, trình quản lý phông chữ …

Rate this post